Ống thép, Tôn Hòa Phát tổ chức hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc

14/01/2019 17:05

Ngày 11/1 vừa qua tại Hà Nội, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát và Công ty TNHH Tôn Hoà Phát đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc 2019 với sự tham gia của gần 100 đại lý tiêu biểu phía bắc đại diện cho hơn 500 đại lý trên toàn quốc.

Tới dự sự kiện có ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Tổng Giám đốc công ty Ống thép Hòa Phát, Ban giám đốc, đại diện các đơn vị trực thuộc trên cả nước của Công ty  Ống thép Hòa Phát, Công ty Tôn Hòa Phát.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Tổng Giám đốc Công ty Ống Thép Hòa Phát bày tỏ lời cảm ơn tới các khách hàng, đối tác đại lý đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Tuấn cho biết, năm 2018 sản lượng bán hàng của toàn Công ty đạt gần 800.000 tấn, trong đó riêng mặt hàng ống thép là 654.000 tấn, thị phần đạt 27,53% - giữ vững thị phần số 1 Việt Nam. Có được thành công như vậy là nhờ sự đồng hành, phối hợp, gắn bó và hợp tác đầy hiệu quả của các đại lý cũng như các nhà phân phối sản phẩm ống và tôn mạ màu khu vực phía Bắc trong năm qua.

Đại diện các khách hàng tiêu biểu của Hòa Phát, ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hòa Bình Minh chúc mừng và đánh giá cao những kết quả ấn tượng của Hòa Phát trong năm 2018. Tôn Hòa Phát gia nhập thị trường với các dòng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhờ sự đầu tư đồng bộ, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. “Hòa Bình Minh đồng hành cùng sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát suốt 18 năm qua, và từ tháng 4/2018, chúng tôi tiếp tục phân phối sản phẩm Tôn và Ống thép Hòa Phát. Chúng ta đã cùng nhau phối hợp để khép kín dòng chảy sản phẩm từ nhà sản suất - nhà phân phối - đại lý - khách hàng cuối cùng trên tinh thần “Hòa hợp cùng phát triển”, ông Trung cho biết.

Ban giám đốc Công ty tri ân khách hàng

Cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu đạt được trong năm 2018

Để tri ân các khách hàng, đại lý, Công ty đã tổ chức Chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn, đặc biệt là sự góp mặt của các ca sỹ nổi danh như Trọng Tấn, Việt Hoàn. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi, bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị, hấp dẫn cũng được thực hiện, mang đến không khí sôi động và ý nghĩa với tập thể CBCNV Ống thép, Tôn Hòa Phát cùng những khách hàng thân thiết của mình.

Bà Đỗ Hải Yến – PGĐ Công ty Ống thép trao thưởng giải ba cho khách hàng

Ông Hoàng Đức Thuận – GĐ Công ty Tôn Hòa Phát trao giải nhì cho các khách hàng may mắn

Khách hàng nhận giải nhất - trị giá 1 chiếc điện thoại Iphone X do ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát trao tặng

Chương trình có sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng Trọng Tấn, Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh

Phần thi nhảy theo nhạc bài hát TVC mới nhất của Công ty Tôn Hoà Phát thu hút nhiều cặp vợ chồng khách hàng đại lý tham gia

Nghi Trần - Hồng Hạnh

Bình luận

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang