Hội nghị tri ân khách hàng Ống thép Hòa Phát tại Vinpearl Nam Hội An 10/2019

17/10/2019 01:00

Ngày 13/10/2019, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng tại Vinpearl Nam Hội An với sự tham gia của gần 40 đại lý, nhà phân phối ống thép xuất sắc nhất khu vực phía Bắc.

Tham dự hội nghị có Ban giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát, Công ty Ống thép Hòa Phát Đà Nẵng và các CBNV phòng Kinh doanh Công ty cùng khách hàng đại lý tiêu biểu khu vực miền Bắc.

5f4a3952

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát chia sẻ: “Ống thép Hòa Phát được thành lập từ năm 1996, trải qua 23 năm xây dựng trưởng thành, Công ty Ống thép Hòa Phát đã có nhà máy tại cả 3 miền của đất nước. Sản lượng sản xuất và bán hàng trong năm 2018 của toàn Công ty là trên 840.000 tấn, trong đó riêng mặt hàng ống thép là 700.000 tấn, thị phần đạt 27,4%. 9 tháng đầu năm 2019, sản lượng sản xuất và bán hàng ống thép đạt 550.000 tấn, thị phần đạt 30,6% % – là Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam.

Có được những kết quả như trên, Tập đoàn Hòa Phát nói chung, Công ty Ống thép Hòa Phát nói riêng đánh giá rất cao  sự phối hợp, gắn bó và hợp tác đầy hiệu quả của các đại lý cũng như các nhà phân phối sản phẩm ống thép khu vực phía Bắc trong năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của các quý vị, cùng với đó là dự án trọng điểm Khu liên hợp Hòa Phát Dung Quất đi vào hoạt động đồng bộ, mối quan hệ hợp tác gắn bó và lâu bền giữa chúng ta sẽ được nâng lên tầm cao mới trên tinh thần “Hòa hợp cùng Phát triển”.

16-11

Ông Nguyễn Quốc Hùng – Công ty Khánh Duy, đại diện cho các đại lý khu vực phía Bắc đã chúc mừng Hội nghị và chia sẻ những kỷ niệm về Ống thép Hòa Phát. “Tôi là một trong những người đầu tiên bán ống thép Hòa Phát, gắn bó với Ống thép Hòa Phát từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Qua chặng đường dài như vậy, tôi thấy thương hiệu Ống thép đã ăn sâu vào lòng dân. Nhất là ở Nghệ An, người dân đến mua ống thép đều hỏi: Đây có phải là ống thép Hòa Phát không? Đúng ống thép Hòa Phát mới mua. Đó chính là uy tín thương hiệu, cam kết chất lượng tạo nên sức mạnh thương hiệu tuyệt vời của ống thép Hòa Phát”.

Trên tinh thần “Hòa hợp cùng phát triển”, đại diện Ống thép Hòa Phát và các đại lý đều mong muốn tiếp tục được đồng hành, cùng nhau hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.

 

Trước khi Hội nghị Khách hàng Ống thép Hòa Phát được chính thức bắt đầu, phòng Kinh doanh Công ty đã chuẩn bị một món quà vô cùng thú vị và đặc biệt ý nghĩa để gửi tới các quý vị khách hàng. Đó là 1 clip nhạc chế với liên khúc gồm 2 bài hát, đặc biệt bài hát điểm tên tất cả các đại lý tham dự. Với sự diễn xuất của tập thể Công ty từ BGĐ đến CBNV phòng kinh doanh và cả các đại lý, clip đã để lại ấn tượng khó quên cho những người tham dự.

Xem chi tiết clip tại đây

Ban lãnh đạo Công ty Ống thép cùng nâng ly tri ân những đại lý khách hàng đã luôn gắn bó, ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua

 Để tri ân khách hàng, đại lý thân thiết, rất nhiều quà tặng có giá trị như apple watch, 1 chỉ vàng và điện thoại Iphone X đã được các thành viên Ban giám đốc Công ty trao cho những khách hàng may mắn nhất. Dưới sự dẫn dắt của MC, màn lucky draw làm không khí trở nên sôi động cùng nhiều trò chơi giao lưu vui nhộn tăng thêm sự gắn kết của CBCNV Công ty và các đại lý.

Bà Đỗ Hải Yến – Phó Giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát trao giải 3 cho các vị khách may mắn

16-7

Ông Nguyễn Thái Sơn Phó Giám đốc Công ty Ống Thép Hòa Phát trao hai giải Nhì cho hai khách hàng may mắn

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn –Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ống Thép Hòa Phát trao phần thưởng cho người may mắn nhất trúng thưởng một chiếc Iphone X

2-16-768x405

 

Hồng Hạnh

Bình luận

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang