Thép Hòa Phát Dung Quất trao hơn 2500 mũ bảo hiểm cho học sinh huyện Bình Sơn

25/12/2019 10:00

Trong hai ngày 20 và 23/12/2019, Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất đã trao tặng hơn 2.586 mũ bảo hiểm cho các em học sinh của hai xã Bình Thuận và Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

1


Đại diện Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất trao mũ bảo hiểm cho học sinh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban ATGT huyện Bình Sơn, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường tiểu học và THCS thuộc địa bàn hai xã Bình Thuận và Bình Đông. Trong đó tiểu học Bình Thuận 676 chiếc, THCS Bình Thuận 515 chiếc, tiểu học Bình Đông 850 chiếc, THCS Bình Đông là 545 chiếc mũ bảo hiểm.

Tất cả số mũ này được Tập đoàn Hòa Phát đặt hàng sản xuất dành riêng cho trẻ em để tặng cho học sinh của huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi và trước đó là gần 2.500 chiếc tặng học sinh xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
Mũ được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS có tính năng chịu va đập mạnh và chống xuyên thủng cao. Khuôn mũ đội chắc chắn, ôm khít và bảo vệ phần đầu. Mũ có kiểu dáng hiện đại, nước sơn bóng, mịn giúp hạn chế tình trạng sờn, xước và được dán tem CR đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Thầy Nguyễn Văn Ấn, Hiệu trưởng Trường THCS Bình Thuận chia sẻ, đây là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao ý thức về ATGT cho người dân, đặc biệt là các em học sinh, tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, chất lượng; đồng thời thường xuyên nhắc nhở con em tự giác đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, giảm thiểu thiệt hại do hậu quả của tai nạn giao thông cho người dân khi tham gia giao thông.

Bên cạnh việc trao tặng mũ bảo hiểm, cán bộ của Ban ATGT huyện Bình Sơn cũng tuyên truyền cho các em học sinh giúp các em tìm hiểu nhận biết rõ hơn về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho thế hệ trẻ của đất nước.

2
3

Hồng Hạnh

Bình luận

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang