Thép Hòa Phát Dung Quất tặng trên 600 suất quà Tết cho hộ nghèo tại Quảng Ngãi

13/01/2023 16:15

Từ ngày 10 - 12/1/2023, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất đã trao 624 suất quà Tết cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người dân thuộc địa bàn 6 xã tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

“Xuân yêu thương – Tết vì người nghèo” là chương trình thường niên được Tập đoàn Hòa Phát triển khai trước thềm Tết Nguyên đán từ đầu những năm 2000, nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, phần nào giúp người nghèo, các đối tượng yếu thế tại các địa phương vơi đi khó khăn, đón Tết ấm áp, đủ đầy.

Năm 2023, chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ 6 được tổ chức tại Quảng Ngãi. 624 suất quà Tết với kinh phí gần 250 triệu đồng đã được trao tận tay người dân tại 6 xã thuộc huyện Bình Sơn. Trong đó, tại xã Bình Đông là 163 suất, xã Bình Dương (60 suất), Bình Phước (69 suất), Bình Thuận (231 suất), Bình Trị (71 suất) và Bình Thạnh (30 suất). Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm 200 nghìn đồng tiền mặt, còn lại là bánh, kẹo, dầu ăn, mì chính….

Đại diện Công ty Thép Hòa Phát Dung Quất cùng Lãnh đạo địa phương trao những suất quà Tết tới bà con tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi 

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Vũ  – Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Đông cho biết: Lãnh đạo địa phương cảm ơn nghĩa cử cao đẹp này của Tập đoàn Hòa Phát. Đây không đơn thuần là trao những phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã mà còn góp thêm hương sắc cho bà con trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Đó thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn, giúp các hộ gia đình đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn.

 
 Các suất quà Tết đã được CBNV của Thép Hòa Phát Dung Quất trao đến tận tay từng hộ dân xã Bình Đông

Cầm gói quà trên tay Bà Nguyễn Thị Bổng (Tuyết Diêm 1, Bình Thuận) nói: “Cảm ơn Hòa Phát. Tôi đang lo tết này không có bánh trái, kẹo mứt để cúng ông bà, nhận được sự hỗ trợ của Công ty, giờ tôi an tâm, hết lo lắng rồi!” 

Đón nhận phần quà Tết, Bà Nguyễn Thị Sinh (xã Bình Đông) chia sẻ: “Tôi sống một mình, bây giờ tuổi già sức yếu, con cái cũng ở xa tận trong Nam. Hôm nay, các CBCNV của Hòa Phát Dung Quất đã đến đây trao tận tay tôi món quà Tết rất ý nghĩa”.

Chương trình “Xuân yêu thương” đã trở thành thông lệ truyền thống hằng năm của Tập đoàn Hòa Phát. Qua đó, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người dân đón Tết ấm áp, sum vầy.

Một số hình ảnh trong chương trình Xuân yêu thương 2023:

Đại diện Công ty và chính quyền xã Bình Đông trao quà cho bà con 

picture2

Trao quà Tết cho người dân tại xã Bình Thuận

 Trao quà Xuân yêu thương tại xã Bình Dương 

Trao quà Xuân Yêu thương tại xã Bình Trị

Trao quà Xuân yêu thương tại xã Bình Phước 

 

Chương trình “Xuân yêu thương” phần nào giúp các hộ gia đình vơi đi khó khăn đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn

 

 

HPG News

 

 

 

Bình luận

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang