Tàu Harmony Hòa Phát hoàn thành chuyến đầu tiên, chở 80.000 tấn than cập cảng Dung Quất

15/04/2021 09:00

Ngày 14/4/2021, tàu The Harmony của Công ty CP Vận tải biển Hòa Phát đã chở hơn 80.000 tấn than từ Úc về Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là chuyến đi đầu tiên của The Harmony sau khi về với Hòa Phát.

25

Tàu Harmony Hòa Phát hoàn thành chuyến đầu tiên, chở 80.000 tấn than cập cảng Dung Quất

Được đóng tại Nhật Bản, tàu The Harmony có trang thiết bị hiện đại, độ an toàn cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn kỹ thuật, chế độ đãi ngộ với thuyền viên và thực hiện chuyến hàng thuận lợi trong suốt hành trình.

Hiện thị trường tàu biển rất khan tàu, giá cước tàu Kamsarmax tăng gấp đôi sau Tết nguyên đán. Hòa Phát có lượng chân hàng rất lớn, mỗi năm cần nhập hàng chục triệu tấn nguyên liệu quặng sắt, than, đá vôi, phế liệu…ở trong và ngoài nước để phục vụ sản xuất. Việc sở hữu tàu và tự vận hành giúp Hòa Phát chủ động trong việc nhập khẩu hàng hóa nguyên liệu phục vụ sản xuất cũng như xuất khẩu, đồng thời giảm rủi ro cước tàu khi giá tàu tăng cao. 

30

Công ty CP Vận tải biển Hòa Phát hiện sở hữu 02 tàu biển cỡ lớn trọng tải 90.000 tấn, chuyên chở hàng rời như than, quặng sắt,…Công ty chịu trách nhiệm vận chuyển bằng đường biển cho tất cả các đơn hàng mua FOB và bán CFR của Tập đoàn, đồng thời tiếp nhận các đơn hàng thương mại ngoài thị trường.

Nghi Trần

Bình luận

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang