Hòa Phát ra mắt dòng tôn cao cấp Premium, chất lượng vượt trội

21/04/2020 00:00

Sau hai năm cung cấp sản phẩm tôn mạ màu chất lượng cao ra thị trường, từ tháng 5/2020 tới, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát sẽ chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới - Premium với nhiều điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm tôn hiện có trên thị trường.

Điểm khác biệt của dòng hàng này là chất lượng vượt trội nhờ có lớp mạ dày gấp 3 lần so với các sản phẩm khác, giúp chống ăn mòn, bảo vệ tôn trước ánh sáng mặt trời. Đặc biệt lớp sơn bóng clear coat và wrinkle tạo nên hiệu ứng sáng bóng và lấp lánh cho sản phẩm tôn Premium giúp mái nhà luôn đẹp như mới. Đây là dòng tôn cao cấp, với lớp tôn nền mạ nhôm kẽm AZ150, cao nhất thị trường hiện nay và công nghệ sơn mạ màu nhám vân hoa cương, tạo nên hiệu ứng tôn sần mang tính thẩm mỹ tốt nhất trên thị trường. Tôn Hòa Phát Premium là sản phẩm tôn kim cương lợp mái chất lượng cao, thường được sử dụng cho những công trình nhà ở mang kiến trúc sang trọng như biệt thự, khu nhà liền kề, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…

Tôn Hòa Phát Premium là sản phẩm chuyên dùng để sản xuất tôn giả ngói. So với ngói lợp mái, tôn trơn, tôn kim cương Premium được đánh giá có chất lượng, thẩm mỹ cao hơn. Mặt khác, khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn tốt đưa tôn Premium trở thành sản phẩm ưu việt.

Hiện nay, yếu tố phong thủy mái nhà ngày càng được các công trình, dân dụng quan tâm. Vì vậy, Tôn Hòa Phát cho ra sản phẩm Tôn Premium với các màu Đỏ - Xanh rêu - Nâu đất - Xám lông chuột v..v.. tượng trưng cho ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ....phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt.

ec144e6e200eda50831f

Theo ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty Tôn Hòa Phát, với dây chuyền hiện đại của châu Âu, Tôn Hòa Phát Premium có chất lượng tiên phong, với lớp clear coat giúp sản phẩm luôn sáng bóng như mới, và độ bền tăng gấp 3 lần nhờ lớp mạ dày gấp 3 lần bình thường. Ngoài ra, sản phẩm tôn Premium của Hòa Phát sử dụng sơn Beckers - nhà cung cấp hàng đầu châu Âu, hệ sơn cao cấp nhất dùng cho tấm lợp trên thế giới hiện nay, độ bền màu vượt trội tới 30 năm. Bên cạnh đó, Tôn Hòa Phát Premium đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JISG3322, ASTM (Mỹ) và hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tôn Hòa Phát là nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam tự chủ được nguyên liệu thép cuộn cán nóng đầu vào để sản xuất các loại tôn mạ phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu bằng chính sản phẩm của Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, góp phần kiểm soát chất lượng từ đầu vào tới đầu ra của sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho Tôn Hòa Phát.

Lãnh đạo Công ty cũng tin tưởng, với chất lượng vượt trội, sản phẩm mới Premium sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng sản lượng bán hàng của Công ty trong năm 2020.

Hồng Hạnh

Bình luận

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang