Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát

05/08/2019 12:00

Thành lập tháng 8/1992, Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát có tiền thân là Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát, thành viên đầu tiên của tập đoàn Hòa Phát. Khởi đầu với lĩnh vực thiết bị xây dựng, khai thác mỏ, Công ty bắt đầu chuyển sang lĩnh vực kinh doanh thép từ năm 2017. Đây là một phần trong chiến lược đẩy mạnh chế biến sâu, tăng thêm chuỗi giá trị sản phẩm thép của Tập đoàn Hòa Phát, trong đó tập trung vào các dòng sản phẩm thép dây, thép dự ứng lực bao gồm: PC Bar, PC Strand, PC Wire, mặt bích chất lượng cao, tiên phong sản xuất thay thế hàng nhập khẩu.

Đến nay, Công ty đã đầu tư, vận hành 03 nhà máy sản xuất lần lượt tại Hưng Yên, Quảng Ngãi và Bình Dương. Nhà máy chế tạo cơ khí và rút dây thép Hòa Phát Hưng Yên tập trung sản xuất mặt hàng dây thép đen và dây thép mạ kẽm nhúng nóng với công suất 60.000 tấn/năm. Nhờ đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn: TCVN 2053-1993, tiêu chuẩn Mỹ ASTM 641M-1998 . . .

Từ tháng 11/2017, Công ty đã bắt đầu sản xuất và cung ứng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu các sản phẩm dây thép mạ kẽm, phục vụ các công trình xây dựng, các nhà sản xuất lưới thép, hàng rào, dây thép gai, lưới hàn chập và rọ đá.

Với tổng vốn đầu tư 1.300 tỉ đồng, Nhà máy Thép dự ứng lực Hòa Phát có công suất thiết kế 200.000 tấn/năm, nằm trong Khu Công nghiệp phía Đông, Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là nhà máy thép dự ứng lực lớn và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, toàn bộ dây chuyền thiết bị của nhà máy đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu. Các sản phẩm chất lượng cao của nhà máy bao gồm: PC Bar, PC Strand, PC Wire. Thép dự ứng lực Hòa Phát được Trung tâm Giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đánh giá chứng nhận phù hợp QCVN 07:2011/BKHCN, tiêu chuẩn JIS G3137:2008 (Nhật Bản), ASTM 416 (Mỹ).

Bên cạnh 2 dòng sản phẩm chiến lược – thép dự ứng lực và thép dây, Công ty còn sản xuất, kinh doanh các sản phẩm mặt bích. Đây là sản phẩm gắn liền với thanh thép dự ứng lực (PC Bar) để sản xuất cọc ống bê tông dự ứng lực. Mặt bích các loại được sản xuất tại Nhà máy chế tạo cơ khí Hòa Phát, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, với dây chuyền thiết bị hiện đại nhất, có trình độ tự động hóa cao. Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát có thể cung cấp các loại mặt bích đường kính ngoài từ 300mm - 600mm, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Nhờ tự chủ được nguyên liệu đầu vào, Công ty TNHH Chế tạo Kim loại Hòa Phát có thể chủ động kiểm soát chất lượng sản phẩm từ đầu vào tới đầu ra, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Với chất lượng vượt trội, sản phẩm của công ty đã có mặt ở hầu hết các công trình lớn trên phạm vi cả nước và xuất khẩu tới nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Campuchia, Đài Loan,…

Liên hệ: Công ty TNHH Chế tạo kim loại Hòa Phát  

Trụ sở chính: 39 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

ĐT: 0084 4 62810999 – Fax: 0084 4 62848999

Website: Chetaokimloai.hoaphat.com.vn

 

Gửi email
Chat với chúng tôi
Về đầu trang