Tưng bừng kỷ niệm sinh nhật Nội thất Hòa Phát 22 tuổi – Tập đoàn Hòa Phát

Tưng bừng kỷ niệm sinh nhật Nội thất Hòa Phát 22 tuổi

03/11/2017 11:53

Ngày 1/11/2017 vừa qua, Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã tưng bừng kỷ niệm sinh nhật tròn 22 tuổi tại Hà Nội. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra vô cùng sôi động và cuồng nhiệt. Đây là thời gian ý nghĩa để mọi người gặp nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời, những thành công trong suốt chặng đường đã qua, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn trong trái tim mỗi người tham dự chương trình.

 

anh dang bai 9

Bữa tiệc diễn ta trong không khí đầm ấm, vui vẻ

Ban Giám đốc phát biểu và cắt bánh sinh nhật, khởi đầu cho bữa tiệc đầy sôi động

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên khối văn phòng, khối sản xuất. Ông Doãn Gia Cường – Giám đốc công ty đã có những lời chia sẻ chân thành nhân ngày lễ trọng đại, chào mừng Công ty tròn 22 tuổi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể đơn vị và các bộ phận.

Khởi đầu là nghi thức cắt bánh sinh nhật và rót sâm panh khai tiệc, toàn thể anh chị phụ trách các bộ phận khối văn phòng, Giám đốc, phó Giám đốc khối Nhà máy đã bước lên sân khấu nâng ly cùng ban Giám đốc và chứng kiến giây phút Nội thất Hòa Phát tròn 22 tuổi.

anh dang bai 10

Chiếc bánh sinh nhật kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty

Sinh nhật hấp dẫn ấn tượng

Lễ sinh nhật trở nên sôi động hơn với những màn trình diễn hiện đại vô cùng ấn tượng của nhóm nhảy Lynt. Các bạn đã biểu diễn nhiệt huyết trong suốt chương trình, khuấy động sân khấu bởi vẻ đẹp uyển chuyển của những động tác kết hợp với những bản nhạc remix đầy sôi động. Bữa tiệc thực sự được đẩy lên cao trào với sự xuất hiện của nam ca sỹ Trọng Tấn, anh đã dành tặng cho cán bộ nhân viên của Công ty CP Nội thất Hòa Phát những bài hát trữ tình, đi vào lòng người. Ca sỹ Trọng Tấn bày tỏ niềm cảm kích vì sự yêu mến của CBNV Công ty đối với anh. Nam ca sỹ và các CBCNV đã đốt cháy sân khấu với những ca khúc hit “Đường chúng ta đi” và “Cung đàn mùa xuân”.

anh dang bai

Nhóm nhảy Lynt với những vũ điệu hiện đại vô cùng ấn tượng

anh dang bai 5

Ca sỹ Trọng Tấn bày tỏ niềm cảm kích vì sự yêu mến của cán bộ nhân viên Công ty

anh dang bai 7

Anh  và các CBCNV đã đốt cháy sân khấu với những ca khúc hit “Đường chúng ta đi” và “Cung đàn mùa xuân”

Gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty

Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã tạo sự gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty, mang đến nhiều cảm xúc tới mỗi người trong bữa tiệc. Anh Lý Thanh Tùng – Giám đốc Nhà máy gỗ Tân Quang không giấu nổi sự xúc động khi chia sẻ: “Hôm nay là sự kiện trọng đại, đón chào ngày Nội thất Hòa Phát tròn 22 tuổi, với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết một lòng của toàn thể của Ban lãnh đạo và CBCNV, Công ty đã dành được những thành tựu đáng tự hào trong suốt 22 năm qua, là thương hiệu nội thất số một trên thị trường Việt Nam, chúc cho Công ty trong những năm tới luôn phát triển, trường tồn, phồn vinh và vững mạnh”.

anh dang bai 2

Anh Lý Thanh Tùng – Giám đốc Nhà máy gỗ Tân Quang không giấu nổi niềm vui, niềm hạnh phúc khi chia sẻ những cảm xúc trong bữa tiệc

anh dang bai 8

Chị Trịnh Thu Trang – Trưởng phòng bán hàng khu vực Miền Bắc cũng dành cho Công ty những lời chúc chân thành trong lễ kỷ niệm

Với ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy trong trái tim mỗi con người Nội thất, chắc chắn Nội thất Hòa Phát sẽ ngày càng vững mạnh, để chúng ta lại tiếp tục cùng nhau ôn lại về thành thích đáng tự hào của Công ty trong buổi lễ sinh nhật năm tới.

Phi Long