Ống Thép Hòa Phát ra mắt phim quảng cáo truyền hình đầu tiên – Tập đoàn Hòa Phát

Ống Thép Hòa Phát ra mắt phim quảng cáo truyền hình đầu tiên

17/11/2017 15:46

Bắt đầu từ tối 17/11/2017, TVC quảng cáo đầu tiên của Ống Thép Hòa Phát với thời lượng 30 giây sẽ được phát trên kênh VTV 1, Đài truyền hình Việt Nam. Bộ phim được sản xuất và phát sóng rộng rãi nhằm khẳng định chất lượng và vị thế số 1 của Ống thép Hòa Phát trên thị trường, đồng thời khéo léo lồng ghép các yếu tố nhận diện sản phẩm Hòa Phát chính hãng.

 Đây cũng là TVC quảng cáo đầu tiên của Hòa Phát được sản xuất kể từ khi Tập đoàn chuyển sang bộ nhận diện thương hiệu mới. Với dàn diễn viên chuyên nghiệp, TVC Ống thép hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình và khách hàng của Hòa Phát trên cả nước một hình ảnh tươi mới của thương hiệu.

Qua diễn xuất của “thánh soi” Quốc Khánh, sản phẩm ống thép của Hòa Phát chinh phục được trái tim của những khách hàng khó tính nhất. Các nhà thầu xây dựng, kỹ sư thi công cũng coi Ống thép Hòa Phát là lựa chọn hàng đầu cho các công trình, làm hài lòng mọi khách hàng của họ.

TVC đầu tiên của Ống thép Hòa Phát

Hoa kẽm sáng bóng, đầu ống gọn gàng, uốn góc kỹ càng, đúng hàng Hòa Phát” là thông điệp ngắn gọn nhưng khá đầy đủ để nhận diện, thông qua nghệ thuật buông câu nhả chữ của diễn viên. Qua đây, Ống thép Hòa Phát mong muốn mọi khách hàng đều dễ dàng nhận biết và sử dụng sản phẩm chính hãng của Công ty, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

TVC Ống thép Hòa Phát được phát sóng trên VTV1 vào trước điểm tin thời sự tối (trong khung giờ từ 19h45-20h00) và trong bản tin thời tiết sáng (khung giờ từ 6h20-6h45).

Trong 10 tháng vừa qua, Công ty Ống thép Hòa Phát đã cho ra thị trường 474.000 tấn sản phẩm các loại, củng cố thị phần dẫn đầu cả nước với 26,56%.

Nghi Trần