Nội thất Hòa Phát được sử dụng tại APEC Đà Nẵng – 2017 – Tập đoàn Hòa Phát

Nội thất Hòa Phát được sử dụng tại APEC Đà Nẵng – 2017

14/11/2017 16:42

Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017 diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 6 đến ngày 11/11. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo, đại diện 21 nền kinh tế thành viên APEC, khoảng hơn 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế cùng hàng nghìn phóng viên của các hãng thông tấn báo chí. Sản phẩm ghế da cao cấp của Nội thất Hòa Phát đã vinh dự được lựa chọn sử dụng cho cuộc họp quan trọng nhất của các nguyên thủ quốc gia APEC 2017.

Để đảm bảo Tuần lễ cấp cao thành công, thành phố Đà Nẵng đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, trong đó có các khách sạn, địa điểm diễn ra cuộc họp của TLCC. Sản phẩm nội thất của Hòa Phát đã được sử dụng trong hội nghị thượng đỉnh của 21 nguyên thủ đại diện cho 21 nền kinh tế thế giới. Đó là sản phẩm ghế da cao cấp SG – 905 của Nội thất Hòa Phát với nhãn hiệu Power, một trong các dòng sản phẩm cao cấp nhất của Nội thất Hòa Phát và đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

anh 4

Ghế da cao cấp của Nội thất Hòa Phát vinh dự được lựa chọn sử dụng cho phiên họp quan trọng nhất

 Việc được lựa chọn sử dụng tại APEC 2017 cho thấy uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm dẫn đầu của Nội thất Hòa Phát, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về một Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh sản phẩm của Nội thất Hòa Phát tại sự kiện ngoại giao lớn nhất năm 2017 của Khu vực châu Á – Thái Bình Dương:

1.13

Chủ tịch nước Trần Đại Quang

 tq

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

3.13

Tổng thống Mỹ Donald Trump

4.13

Tổng thống Nga Putin

6.13

Cận cảnh ghế Nội thất Hòa Phát tại cuộc họp TLCC APEC

Nghi Trần