Quy trình tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt năm 2007 – Tập đoàn Hòa Phát

Quy trình tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt năm 2007

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoà Phát xin trân trọng thông báo đến quý cổ đông về quy trình trả tạm ứng cổ tức năm 2007 bằng tiền mặt đối với trường hợp những cổ đông chưa thực hiện lưu ký như sau:

1. Thời gian trả:

Từ ngày 31 tháng 12 năm 2007 (trừ chủ nhật và ngày lễ tết).

– Sáng: Từ 8h30-11h30
– Chiều: Từ 14h – 16h30

2. Địa điểm:

• Văn phòng Tập đoàn Hoà Phát tại Hà Nội trả cho những cổ đông là pháp nhân và cổ đông cá nhân tại khu vực từ Đà Nẵng trở ra ( Địa chỉ: Tầng 2, số 243 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội ).
• Văn phòng chi nhánh Công ty Cổ phần Nội Thất Hoà Phát tại Tp.Hồ Chí Minh trả cho cổ đông cá nhân từ Quảng Nam trở vào (Địa chỉ: 121 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh)

3. Thành phần tham gia trả cổ tức:

Tại Hà Nội
– Lê Thị Thêu
– Nguyễn Văn Trung
Tại chi nhánh Hồ Chí Minh
– Nguyễn Hải Phong

4. Giấy tờ yêu cầu:

– Đối với cổ đông là chính chủ cần có:
+ Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần (bản gốc và bản photo)
+ CMND gốc hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản photo)
– Đối với cổ đông đến nhận cổ tức theo uỷ quyền thì ngoài những giấy tờ nêu trên cần phải có giấy uỷ quyền hợp pháp ( có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Ghi chú:

Đối với cổ đông là pháp nhân, sau khi Công ty nhận được công văn yêu cầu trả cổ tức cùng bản sao Đăng ký kinh doanh và photo giấy chứng nhận sở hữu cổ phần, Công ty sẽ trả cổ tức về tài khoản tại một Ngân hàng, với điều kiện cổ đông phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản thụ hưởng tại ngân hàng (nếu có sai sót trong khi cung cấp thông tin cổ đông hoàn toàn chịu trách nhiệm).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoà Phát trân trọng kính báo !