VFF gửi thư cảm ơn Tập đoàn Hòa Phát tặng thưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam 1 tỷ đồng – Tập đoàn Hòa Phát

VFF gửi thư cảm ơn Tập đoàn Hòa Phát tặng thưởng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam 1 tỷ đồng

03/02/2018 11:52

Nói là làm, ngày 31/1/2018, Tập đoàn Hòa Phát đã chuyển số tiền 1 tỷ đồng tiền thưởng cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vì những thành tích xuất sắc tại Vòng chung kết giải vô địch U23 Châu Á vừa kết thúc tại Trung Quốc. Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi thư cảm ơn tới Tập đoàn.

Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận bán kết gặp Qatar, đưa đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên giành quyền vào chung kết của giải U23 châu Á. Chiến thắng thuyết phục của U23 Việt Nam trước đội Qatar mang lại niềm tự hào cho tổ quốc và người hâm mộ cả nước. Ghi nhận và cổ vũ động viên cho đội tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát đã thưởng 1 tỷ đồng cho đội bóng đã làm nên kỳ tích cho thể thao nước nhà. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán cần thiết, số tiền thưởng đã được chuyển vào tài khoản của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn đã gửi thư và công văn cảm ơn đến Tập đoàn Hòa Phát. Ông Hoài Anh cho biết, sự động viên và khích lệ kịp thời của Tập đoàn Hòa Phát góp phần giúp cho đội tuyển U23 thêm vững tin chinh phục những đỉnh cao mới, xây dựng hình ảnh bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp.

Ông Hoài Anh và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn Hòa Phát cho đội tuyển U23 Việt Nam cũng như các đội tuyển bóng đá quốc gia trong thời gian tới.

HPG News