“Nhịp đập yêu thương” 6 tháng đầu năm: 18 bệnh nhi được Hòa Phát hỗ trợ mổ tim – Tập đoàn Hòa Phát

“Nhịp đập yêu thương” 6 tháng đầu năm: 18 bệnh nhi được Hòa Phát hỗ trợ mổ tim

29/07/2019 09:17

“Nhịp đập yêu thương” là một chương trình mang ý nghĩa nhân đạo đặc biệt được Tập đoàn Hoà Phát triển khai từ cuối năm 2015, nhằm tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được Tập đoàn Hoà Phát kết hợp với các bác sĩ đầu ngành khoa tim mạch các bệnh viện uy tín như Viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương, viện E, viện Tim Hà Nội… khám sàng lọc và đưa ra các phác đồ điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân, từ đó, có hướng hỗ trợ tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2019, “Nhịp đập yêu thương” đã hỗ trợ thành công cho 18 bệnh nhi với tổng kinh phí gần 900 triệu đồng.

Anh Võ Văn Mực, bố của bé Võ Quang Vinh (Bình Dương) bị tim bẩm sinh được Hòa Phát tài trợ đã viết thư cảm ơn và chia sẻ: Sau khi nhận được tài trợ 30 triệu của Tập đoàn Hòa Phát con tôi đã đi mổ tim, kết quả sau mổ tốt, sức khỏe đang hồi phục nhanh. Xin cảm ơn sự giúp đỡ về kinh phí và động viên của Tập đoàn Hòa Phát đối với gia đình tôi.

Thư cảm ơn của anh Võ Văn Mực

Trong gần 4 năm hoạt động cho tới nay, “Nhịp đập yêu thương” đã trở thành địa chỉ uy tín được bệnh nhân cũng như cán bộ phòng Công tác xã hội các bệnh viện lớn gửi gắm hy vọng. Điểm khác biệt lớn nhất của “Nhịp đập yêu thương” do Tập đoàn Hòa Phát thực hiện so với các chương trình, quỹ phẫu thuật tim hiện nay là bệnh nhân không phải đồng chi trả, bệnh nhân được hỗ trợ phẫu thuật nhiều lần với mức hỗ trợ chi phí cao.

Bé Nông Trần Trí Nghĩa (trái) và Lục Bảo An ở Lạng Sơn là hai anh em họ. Trí Nghĩa là anh lớn, mắc chứng thông liên thất và thông liên nhĩ, phải phẫu thuật sửa toàn bộ. Còn Bảo An mắc thông liên thất, được chỉ định vá lỗ thông. Đây là hình ảnh hai anh em sau ca phẫu thuật, sức khoẻ đã ổn định và được về phòng nội trú. Hai anh em cùng được xuất viện vào ngày 29/5/2019.

Đối với các trường hợp chia sẻ thông tin về chương trình, giúp đỡ các trường hợp bệnh nhân xin tài trợ, vui lòng hướng dẫn bệnh nhân chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu:

– Đơn xin tài trợ: trình bày hoàn cảnh gia đình và quá trình từ lúc bé mới sinh ra, bị bệnh ntn, quá trình điều trị bệnh….

– Hộ khẩu thường trú (lưu ý: phải đầy đủ cả gia đình, chứ không phải chỉ có tên bé) (bản sao)

– Giấy khai sinh của bé (bản sao)

– Thẻ bảo hiểm y tế (bản sao)

– Phiếu siêu âm tim

– Giấy báo chi phí mổ tim (bản sao)

– Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc đơn xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn. (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Hai tấm hình (10cm x15cm) 1 hình của bé, và 1 hình của bé chụp cùng với gia đình trước căn nhà của gia đình bé (hình chụp phải thấy quang cảnh của nhà mà bé đang ở)

Rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ về thông tin chương trình, để “Nhịp đập yêu thương” đến được với đúng đối tượng cần hỗ trợ. Mọi thông tin chia sẻ vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Huyền Trang, Ban Quan hệ công chúng.

Email: huyentrang@hoaphat.com.vn

Điện thoại: 024.62848666- máy lẻ 6630

Hoặc gửi thông tin về Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanhoaphat1992/

Đinh Loan