Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát – Tập đoàn Hòa Phát

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát – thành viên thứ 5 của Tập đoàn Hoà Phát- được thành lập ngày 28/09/2001 tại Hà Nội với các lĩnh vực hoạt động chính gồm Đầu tư  và xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật các Khu công nghiệp để cho thuê lại, đầu tư và kinh doanh bất động sản và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Hiện nay, Công ty đang là chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng các Khu công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Phố Nối A với qui mô 600 ha và Khu công nghiệp Yên Mỹ II với quy mô 231 ha tại tỉnh Hưng Yên và Khu công nghiệp Hoà Mạc với quy mô 203 ha tại tỉnh Hà Nam. Bên cạnh đó Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hoà Phát cũng là chủ đầu tư một số dự án nhà ở và Khu đô thị tại Hà Nội và một số tỉnh thành.  

  1. Các dự án triển khai và hoàn thành

Khu công nghiệp Phố Nối A (tỉnh Hưng Yên)

PNA

  • Cách Trung tâm thủ đô Hà Nội 24km, Khu công nghiệp Phố Nối A sở hữu vị trí đắc địa cho các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam. Chỉ mất 20phút ô tô đi từ Khu công nghiệp, doanh nghiệp đã có thể tiếp cận được thị trường tiêu thụ lớn nhất Miền Bắc đồng thời cũng là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu trên cả nước. Khu công nghiệp nằm liền kề Quốc lộ 5A là tuyến đường giao thông huyết mạch để dẫn tới cảng biển quốc tế Hải Phòng và cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu.
  • Khu công nghiệp Phố Nối A với quy mô 600ha là Khu công nghiệp tập trung đa ngành nghề do chính phủ Việt Nam thành lập từ năm 2004. Khu công nghiệp Phố Nối A hiện là địa điểm hoạt động của hơn 100 doanh nghiệp từ nhiều quốc gia trên thê giới, trong đó có những tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng tới từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Khu công nghiệp Yên Mỹ II (tỉnh Hưng Yên)

KCN Yen My

  • Nằm cạnh quốc lộ 39 tại địa phận huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km về phía Đông và nằm gần cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Khu công nghiệp Yên Mỹ II có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, đường biển và hàng không cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại KCN.
  • KCN Yên Mỹ II với quy mô 230 ha là Khu công nghiệp tập trung đa ngành nghề do chính phủ Việt Nam thành lập từ năm 2009. Khu công nghiệp Yên Mỹ II hiện đang được Tập đoàn Hoà Phát triển khai các thủ tục đầu tư và hoàn thiện hạ tầng để đưa vào hoạt động.

Khu công nghiệp Hoà Mạc (tỉnh Hà Nam)

Phoi canh Hoa Mac

  • Nằm trên quốc lộ 38 tại địa phận thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, gần Quốc lộ 1A dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng, các cảng biển và sân bay, Khu công nghiệp Hòa Mạc sở hữu một vị trí rất thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hoá giữa các vùng trong cả nước, cũng như Xuất – Nhập khẩu. Khu công nghiệp Hòa Mạc thuộc tỉnh Hà Nam – cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cách trung tâm Hà Nội 45 km về phía Nam.
  • Khu công nghiệp Hòa Mạc với quy mô 203 ha là Khu công nghiệp tập trung đa ngành nghề do chính phủ Việt Nam thành lập từ năm 2008. Hiện tại Khu công nghiệp Hoà Mạc đang phát triển hạ tầng giai đoạn một với diện tích 131 ha. Hiện nay Khu công nghiệp Hòa Mạc đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có các doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu….

 

Toà nhà Hoà Phát Giải Phóng (Hà Nội)

257 Giai Phong

  • Tòa nhà Hòa Phát Giải Phóng tọa lạc tại địa chỉ 257 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Tòa nhà có vị trí giao thông thuận lợi, tiếp giáp hai con đường lớn là đường Giải Phóng và Phố Vọng. Tòa nhà nằm tại khu vực có hệ thống hạ tầng xã hội hoàn thiện: gần các bệnh viện lớn, hệ thống trường học và các trường đại học, địa điểm vui chơi giải trí và nhà ga. Từ Tòa nhà chỉ mất ít phút để đi vào trung tâm thành phố như Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn.
  • Tòa nhà Hòa Phát Giải Phóng được xây dựng cao 24 tầng (Bao gồm 5 tầng dành cho Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê và 19 tầng căn hộ. Tòa nhà có thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống, nằm trong khu vực trung tâm vô cùng thuận tiện và dân trí cao, gần Công Viên Thống Nhất – công viên lớn nhất thành phố Hà Nội – là lá phổi xanh của khu vực. Tòa nhà Hòa Phát Giải Phóng đã đi vào hoạt động từ năm 2012.

Liên hệ: 

Công ty CP Xây dựng & Phát triển Đô thị Hòa Phát
39 Nguyễn Đình Chiểu – Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Tel: (84-4) 62881234    
Fax: (84-4) 62797200